Đồng Hồ Nam Salvatore Ferragamo 1898 Sport 44mm Chính Hãng
- 48%
Đồng Hồ FERRAGAMO Nam Dây Da Nâu SFDT00419 41mm Quartz Chính Hãng
- 35%
Đồng Hồ FERRAGAMO Nam Dây Kim Loại Demi 42mm Quartz Chính Hãng
- 46%

Đồng Hồ Salvatore Ferragamo Đi Lên Từ Thời Trang Cao Cấp

Với những người yêu thời trang thì chắc hẳn ai cũng biết đến Salvatore Ferragamo. Đây là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý. Điều bất ngờ hơn, lĩnh vực làm bàn đạp giúp thương hiệu này trở nên nổi tiếng lại chính là sản xuất giày da.

Thương hiệu này được thành lập từ những năm 20 của thế kỷ 20. Đến những năm đầu của thế kỷ 21, chiếc đồng hồ đầu tiên mới được ra mắt vào năm 2008. Tuy không quá nổi bật nhưng nó cũng khiến nhiều người phải trầm trồ khi sử dụng họa tiết Guilloché Clous De Paris.

Sau khi ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên, Salvatore Ferragamo đã cải tiến những chiếc đồng hồ sau này cả về thiết kế lẫn chức năng. Thậm chí thương hiệu còn vô cùng thành công khi đưa vào những đặc điểm của giày thời trang khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mang Thời Trang Vào Trong Thiết Kế

Nền tảng là một thương hiệu thời trang Ý, độc đáo hơn còn là thương hiệu giày cao cấp. Thiết kế của những chiếc đồng hồ Salvatore Ferragamo được lấy cảm hứng chính từ chính nền tảng phát triển của thương hiệu.

Bạn có thể tìm thấy những thiết kế của dòng đồng hồ Varina được lấy cảm hứng dựa vào chi tiết nơ trang trí mũi dày Varina huyền thoại và nổi tiếng. Hay dòng đồng hồ Gancino Bracelet có thiết kế mô phỏng lại mẫu khóa đôi Gancino thường thấy trên những món đồ thời trang khác,…

Kỹ Thuật Chế Tác Chuẩn Thụy Sỹ

Sở hữu một đội ngũ thợ chế tác đồng hồ chuyên nghiệp. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này tuy được ra mắt mới đây. Mặc dù có “tuổi đời” non hơn rất nhiều so với những thương hiệu đồng hồ thời trang khác như Skagen, DW,… nhưng lại là một làn gió vô cùng khác biệt và “độc”.

Bộ máy đồng hồ là máy Quartz được chế tác vô cùng tỉ mỉ và kỳ công. Mặt đồng hồ vô cùng được chú trọng vì đó là “bộ mặt” của cả thương hiệu. Hơn thế nữa, cách mà Salvatore Ferragamo chú ý đến sự liên kết giữa mặt đồng hồ và dây deo lại càng thể hiện nhiệt huyết mà thương hiệu luôn luôn mang trong mình.

Đặc biệt cho sự công phu của thương hiệu đó là những chiếc đồng hồ Double Gancini. Thiết kế được cho ra đời năm 2019 vô cùng lạ mắt của mặt đồng hồ và dây đeo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: