59 sản phẩm thương hiệu Đồng hồ quả lắc Rhythm

Đồng hồ Đồng hồ quả lắc Rhythm

RHYTHM WATCH CO.,LTD. Được thành lập năm 1950 tại Tokyo, Nhật Bản và hiện nay trụ sở chính được chuyển tới thành phố Saitama, Nhật Bản. Từ đó đến nay Rhythm đã không ngừng phát triển và khảng định vị trí dẫn đầu trên Thế giới trong việc chế tác và sản xuất các loại đồng hồ treo tường và đồng hồ để bàn với hơn 20,00,000 sản phẩm đã được bán ra mỗi năm trên toàn cầu.

RHYTHM đã không ngừng nghỉ trong công việc phát triển và đầu tư cũng như đưa vào ứng dụng những công nghệ và vật liệu tiên tiến để chế tác ra những chiếc đồng hồ treo tường, để bàn khác biệt nhất mang vẻ đẹp của nghệ thuật trang trí. Rhythm luôn cố gắng tạo ra nhiều nét đặc trưng và đổi mới trong thiết kế để phù hợp với phong cách và cuộc sống ngày nay. Ngoài vẻ đẹp mang tính nghệ thuận cao, âm thanh của đồng hồ được lựa chọn từ những bản nhạc dịu dàng, sâu lắng làm cho ngôi nhà thân yêu của bạn đỡ buồn tẻ, trống vắng.

Ngày này đồng hồ CÂY, đồng hồ TREO TƯỜNG hay đồng hồ ĐỂ BÀN không chỉ để xem giờ mà còn là một vật trang trí cho căn phòng, ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng. Hãy để RHYTHM mang đến cho ngôi nhà của bạn thêm một điểm nhấn dịu dàng với âm thanh sâu lắng ghi dấu mỗi khắc thời gian trôi qua...