266 sản phẩm thương hiệu Seiko

Đồng hồ Seiko

Seiko là Tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới với hơn 100 năm phát triển. Được biết đến với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như may mặc, bất động sản, điện tử, xây dựng … với các công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới. Seiko hiện nay là một trong những tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản nhưng nổi bật nhất vẫn là Seiko Corp, hãng sản xuất đồng hồ của tập đoàn này.

Là thương hiệu nổi tiếng với trình độ tay nghề cao và sự đổi mới trong kỹ thuật chế tạo đồng hồ của Nhật. Ngày nay đồng hồ Seiko được trưng bày ở tất cả các nước, là bạn đồng hành trong các hoạt động thể thao như lặn, leo núi. Từ năm 1960, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, thậm chí vượt qua đồng hồ Thụy Sỹ với ưu thế hơn 300 năm qua.

Luôn luôn tập trung vào việc cải tiến kỹ thuật ngành đồng hồ truyền thống. Qua một quá trình làm việc chăm chỉ, nghiên cứu chế tạo, hãng đã đưa ra được đồng hồ thạch anh, với độ chính xác cao và kiểu dáng đẹp đã nhận được sự đón nhận của thị trường với tốc độ kinh ngạc. Không lâu sau, Seiko cho ra đời mẫu đồng hồ mỏng – nhẹ – đẹp – giá mềm, và một lần nữa mở rộng ra thị trường của mình trên thế giới.

Cuối những năm 70, cạnh tranh về đồng hồ trên thị trường quốc tế hết sức quyết liệt. Seiko cũng không tránh khỏi đứng ngoài của sự cạnh tranh trong – ngoài nước này. Ngoài các đối thủ trong nước thì còn có các đối thủ nước khác như Thụy Sỹ, Đài Loan, Hồng Kông … Seiko linh hoạt áp dụng những phương pháp sản xuất tiên tiến nhất, các biện pháp marketing, giảm giá chi phí và nhân công nhằm hạn chế tối đa giá thành sản phẩm. Một trong số những mẫu đồng hồ được chú ý ở Basel World 2006 là Sportura Utimate Kinetic Chronograph.

Lấy cảm hứng từ cuộc đua xe Thể thức I, chiếc đồng hồ này dựa trên cách bố trí bốn mặt đồng hồ theo kiểu dáng của chiếc Kinetic Chronograph 9T. Mặt đá sapphire hình vòm, mỗi mặt đồng hồ phụ còn có một mặt kính riêng biệt, một thiết kế theo cụm đèn pha ô tô của những mẫu xe đua thể thao hàng đầu thế giới. Sản xuất với số lượng hạn chế 1500 chiếc, mỗi chiếc Sportura Kinetic Chronograph xuất hiện với một bộ phận được đánh số riêng biệt theo mẫu xe đua 2006 của Honda F1

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-seiko-1

  Các dòng sản phẩm chính của Seiko hiện nay

Seiko Sportuna

Là bộ sưu tập hàng đầu về đồng hồ thể thao của hãng SEIKO, lấy cảm hứng từ môn đua xe công xuất lớn, mỗi chiếc Sportura được sản xuất có vỏ là hợp kim thép không gỉ cao cấp, với 10 bộ phận chống nước và tinh thể sapphire, để đạt được độ bền cao, và tốc độ cao.

collection_seiko_sportura

Seiko Primer

Seiko Primer là bộ sưu tập kết hợp nguồn cảm hứng tinh tế cổ điển và hiện đại. Mỗi chiếc đồng hồ Primer đều đạt được độ bền cao, vẻ đẹp kiều diễm, một số chi tiết được khắc trên mặt số lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc của một ngôi đền Hy Lạp. Tuy là lấy vẻ đẹp cổ điển nhưng luôn được lồng ghép các yếu tố hiện đại, không cầu kỳ nhưng vẫn rất bắt mắt.

Seiko Premier

Seiko Velature

Seiko_Velatura

Seiko Arctura

Từ năm 1997, Arctura đã được xem là dấu ấn đầu tiên về công nghệ Kinetic của SEIKO, là biểu tượng của sự mạnh mẽ, vững chắc, lấy cảm hứng từ thiên nhiên : độ cong của cầu vồng, trái đất, vòng cung là trung tâm mà thiên nhiên đã sắp đặt và Arctura được sáng tạo ra từ sức mạnh của vẻ đẹp vĩnh cửu của hình dạng này.

Seiko Astron

Seiko Astron