Chọn đồng hồ theo màu da của bạn

Đăng lúc: 17:05 - 06/07/2015

Chọn đồng hồ theo màu da của bạn

Bạn rất thích chiếc dong ho một ai đó đeo nhưng chưa chắc nó đã hợp với bạn, việc lựa chọn sao cho phù hợp với màu da của bạn giúp bạn có một chiếc đồng hồ thời trang hơn rất nhiều.

Chọn đồng hồ cho phái đẹp

_ Người da trắng: Ngày nay, phụ nữ sở hữu làn da trắng không còn hiếm. Để chọn đồng hồ cho người có làn da trắng thường dễ dàng hơn, bạn có thể sở hữu bất kỳ màu sắc nào nhưng nổi bật hơn cả là loại dong ho cao cap mạ vàng, hay màu sẫm như màu đen, đỏ, xanh, cam... Màu hồng, tím...phù hợp với những cô gái trẻ trung, hồn nhiên, mơ mộng.

đồng hồ nữ

_ Người da sẫm màu: Màu da nói lên chủ nhân của nó là người mạnh mẽ, ưa hoạt động. Bạn nên tránh chọn các màu chói lóe gây phản cảm như cam, đỏ, vàng...Màu đồng hồ hợp với bạn là màu nâu nhạt, đen hay màu trắng sáng sẽ tôn thêm vẻ đẹp của bạn khi bạn đeo chúng xem giờ và cũng như là một vật trang sức sang trọng.

dong ho nu

_ Người có làn da ngăm đen: Khi bạn sở hữu màu da này chỉ cần khéo léo chọn lựa là bạn có ngay chiếc đồng hồ làm tăng thêm sự quyến rũ của bạn, dây kim loại sáng bóng là phù hợp hơn cả với bạn. Bạn không nên chọn loại có dây trắng hay màu đỏ sẫm, đen, xanh lá cây...

đồng hồ

Chọn đồng hồ cho phái mạnh

_ Người có màu da trắng sáng: Màu da của bạn nói rằng bạn là người thanh lịch, mẫu đồng hồ dây đeo da đen hay có mạ vàng, dây inox là rất phù hợp với bạn

đồng hồ nam

_ Người có màu da sẫm màu: Những chiếc đồng hồ sáng màu, năng động, mạng mẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn

dong ho nam

Để thỏa sức lựa chọn bạn hãy đến với đồng hồ Minh Tường,dong ho chinh hang:

Địa chỉ: 101 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - TP.Hà Nội

Điện thoại: 04. 38288579 - hotline: 0904 138 567 Mr. Ngọc

Bài viết liên quan